กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
นที่ 11 พฤศจิกายน 2567 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารและอนามัยสิ่งแวดล้อม ณ โรงพยาบาลจิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์ ตามมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารสำหรับสถานที่ประกอบอาหารสำหรับผู้ป่วย เพื่อต่ออายุรับรอง และตรวจโรงอาหาร ตามมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร SAN เพื่อเฝ้าระวังทางด้านสุขาภิบาลอาหาร 5 ปัจจัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยในอาหารให้กับผู้บริโภค และร่วมวางแผนการดำเนินงานบูรณาการให้กับภาคีเครือข่าย โดยมีกลุ่มเป้าหมาย โรงครัวของวัดในเขตนครชัยบุรินทร์ ให้ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารต่อไป
ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายอย่างดียิ่ง