คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา เข้าร่วมนำเสนอโครงการสร้างเศรษฐกิจ เพิ่มมูลค่า “อาหาร SAN ดี” ประจำถิ่นนครชัยบุรินทร์

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

21.06.2567
3
0
แชร์
21
มิถุนายน
2567

พญ.ทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา และคณะ เข้าร่วมการประชุมบูรณาการเตรียมความพร้อมร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนากลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 1 โดยมีนายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม มอบนโยบาย กำกับติดตาม และรับฟังการรายงานความพร้อมในการดำเนินงาน ในวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา
ในการประชุมดังกล่าว พญ.ทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา เป็นผู้นำเสนอโครงการสร้างเศรษกิจ เพิ่มมูลค่า “อาหาร SAN ดี” ประจำถิ่นนครชัยบุรินทร์ เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะของผู้ปรุงประกอบอาหารตามมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหาร โดยใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นจนเป็นตำรับอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับผู้ประกอบการและยกระดับความปลอดภัยด้านสุขาภิบาลอาหารแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวอย่างยังยืนต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน