คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 ส่งทีมให้ความรู้หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

07.07.2566
5
0
แชร์
07
กรกฎาคม
2566

ศูนย์อนามัยที่ 9 ส่งทีมให้ความรู้หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม เป็นทีมวิทยากร หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ 2561 ตามโครงการสุขาภิบาลอาหาร ประจำปี 2566 รุ่นที่ 1 ณ บริษัท Nice Apparel อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

โดยหัวข้อบรรยาย ประกอบด้วย หลักสุขาภิบาลอาหารและพิษภัยจากอาหารที่ไม่สะอาด และสุขลักษณะส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร มาตรฐานสุขาภิบาลอาหารสำหรับสถานที่จำหน่ายอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องสำหรับสถานที่จำหน่ายอาหาร การใช้กัญชาหรือกัญชงในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารที่ปลอดภัย และการสาธิตและฝึกปฏิบัติ ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ผู้ประกอบการ ผู้สัมผัสอาหาร ทุกภาคส่วนอย่างดียิ่งยิ่ง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน