คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 จัดอบรมหลักสูตร การสุขาภิบาลอาหาร เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน BFSI รุ่น 1

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

24.05.2566
16
0
แชร์
24
พ.ค.
2566

ศูนย์อนามัยที่ 9 จัดอบรมหลักสูตร การสุขาภิบาลอาหาร เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน BFSI รุ่น 1

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การสุขาภิบาลอาหาร เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI ) ปีงบประมาณ 2566 รุ่นที่ 1 ร่วมด้วย นางอารยา อินต๊ะ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม กล่าวรายงาน พร้อมด้วย กลุ่มเป้าหมายการอบรมครั้งนี้ ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่จาก องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 83 คน ระหว่างวันที่ 22 – 25 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมเซนเตอร์พอยท์ เทอร์มินอล 21 โคราช

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ ทักษะ และความเชี่ยวชาญ ในการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสุขาภิบาลอาหารให้สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร ผู้สัมผัสอาหาร และภาคีเครือข่ายในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับเกียรติวิทยากรจากผู้มีประสบการณ์ จากกองกฎหมาย สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย และศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี ภาคีเครือข่ายจากหน่วยงานสาธารณสุขและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน