กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ
ศูนย์อนามัยที่ 9 กำกับ ติดตาม การดำเนินงานส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน กพด. และคัดเลือกโรงเรียนต้นแบบการจัดการน้ำสะอาด ปี 2566
วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมและกลุ่มพัฒนาอนามัยวัยเรียน ดำเนินการจัดประชุมสรุปผลการดำเนินงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน กพด. และคัดเลือกโรงเรียน กพด. ต้นแบบการจัดการน้ำสะอาด เพื่อการอุปโภค บริโภค ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อกำกับ ติดตามการดำเนินงานด้านส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน กพด. และคัดเลือกโรงเรียน กพด. ต้นแบบการจัดการน้ำสะอาด ปีงบประมาณ 2566 รวมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนประเด็นการพัฒนาคุณภาพน้ำอุปโภค บริโภคให้ได้มาตรฐานคุณภาพน้ำประปาดื่มได้ กรมอนามัย
ทั้งนี้โรงเรียน กพด. ทั้ง 12 แห่ง กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 4 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์ ร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาคุณภาพน้ำอุปโภค บริโภค สู่มาตรฐานตามที่กรมอนามัยกำหนด
ศูนย์อนามัยที่ 9 กำกับ ติดตาม การดำเนินงานส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน กพด. และคัดเลือกโรงเรียนต้นแบบการจัดการน้ำสะอาด ปี 2566
วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมและกลุ่มพัฒนาอนามัยวัยเรียน ดำเนินการจัดประชุมสรุปผลการดำเนินงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน กพด. และคัดเลือกโรงเรียน กพด. ต้นแบบการจัดการน้ำสะอาด เพื่อการอุปโภค บริโภค ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อกำกับ ติดตามการดำเนินงานด้านส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน กพด. และคัดเลือกโรงเรียน กพด. ต้นแบบการจัดการน้ำสะอาด ปีงบประมาณ 2566 รวมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนประเด็นการพัฒนาคุณภาพน้ำอุปโภค บริโภคให้ได้มาตรฐานคุณภาพน้ำประปาดื่มได้ กรมอนามัย
ทั้งนี้โรงเรียน กพด. ทั้ง 12 แห่ง กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 2 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 4 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์ ร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาคุณภาพน้ำอุปโภค บริโภค สู่มาตรฐานตามที่กรมอนามัยกำหนด