คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 ยกระดับคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

06.12.2565
2
0
แชร์
06
ธันวาคม
2565

ศูนย์อนามัยที่ 9 ยกระดับคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้ทีมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ร่วมกับกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม นำโดย นายแพทย์ณัฐพล สุวัชรังกูร ประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยโรงพยาบาล (ENV) ดำเนินการตรวจวิเคราะห์เฝ้าระวังด้านคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาล สุ่มตรวจการปนเปื้อนวัตถุดิบและการตรวจการปนเปื้อนอาหารปรุงเสร็จสำหรับผู้รับริการ ได้แก่ การตรวจโคลิฟอร์มแบคทีเรีย คลอรีนน้ำประปา สารบอแรกซ์ สารฟอกขาว สารฟอร์มาลีน และสารกันเชื้อรา พร้อมให้คำแนะนำแก่ผู้ปฏิบัติงานตามแนวทางมาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหาร

ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพงานหน่วยโภชนาการตามมาตรฐาน กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนเพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการ มุ่งสู่การพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน