คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 ยกระดับคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

14.09.2565
1
0
แชร์
14
กันยายน
2565

ศูนย์อนามัยที่ 9 ยกระดับคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน

แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการ ศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา นำทีมโดย นพ.ณัฐพล สุวัชรังกูร  นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ   ประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัยโรงพยาบาล ร่วมกับ กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม  ดำเนินการตรวจวิเคราะห์เฝ้าระวังด้านคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาล สุ่มตรวจการปนเปื้อนวัตถุดิบและอาหารปรุงเสร็จสำหรับผู้รับบริการ

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาคุณภาพงานหน่วยโภชนาการตามมาตรฐานสถานบริการ ตลอดจนเพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการ มุ่งสู่การประเมินรับรองคุณภาพโรงพยาบาลบันไดขั้นที่ 3 (HA)

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน