คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 บูรณาการตรวจประเมินสถานประกอบการ ตามมาตรการ Thai Stop COVID  , COVID Free Setting และสุขาภิบาลอาหาร  Clean Food Good Taste plus

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

25.03.2565
11
0
แชร์
25
มีนาคม
2565

ศูนย์อนามัยที่ 9 บูรณาการตรวจประเมินสถานประกอบการ ตามมาตรการ Thai Stop COVID  , COVID Free Setting และสุขาภิบาลอาหาร  Clean Food Good Taste plus

 

   วันที่ 23 - 24 มีนาคม 2565 นายแพทย์พีระยุทธ สานุกูล ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้ กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม และกลุ่มพัฒนาส่งเสริมสุขภาพวัยทำงาน ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ และหน่วยงาน สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ โรงพยาบาล โรงพยาบาลส่งเสริมตำบลในพื้นที่ ลงพื้นที่ตรวจประเมิน ได้แก่ ร้านอาหาร see view อำเภอบำเหน็ญณรงค์  , ร้านอาหาร touch the wind อำเภอซับใหญ่, ร้านอาหารภูเชียงทา อำเภอหนองบัวระเหว ,ร้านอาหารบ้านมะลิ อำเภอแก้งคร้อ ,ร้านอาหารเอมมิลี่ อำเภอบ้านแท่น และร้านอาหารเรือนน้ำพรม อำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ

 

โดยมีกิจกรรมตรวจมาตรการ COVID Free Setting , ตรวจด้านสุขาภิบาลอาหาร Clean Food Good Taste plus , ตรวจโคลิฟอร์มแบคทีเรีย , ตรวจ ATP และเมนูชูสุขภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น  มั่นใจ ปลอดภัย ไร้โควิด-19 และช่วยเสริมกระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน