คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 บูรณาการตรวจประเมินสถานประกอบการ ตามมาตรการ Thai Stop COVID  , COVID Free Setting ในการป้องกันโควิด-19  และสุขาภิบาลอาหาร

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

01.02.2565
12
0
แชร์
01
กุมภาพันธ์
2565

ศูนย์อนามัยที่ 9 บูรณาการตรวจประเมินสถานประกอบการ ตามมาตรการ Thai Stop COVID  , COVID Free Setting ในการป้องกันโควิด-19  และสุขาภิบาลอาหาร
          นายแพทย์พีระยุทธ สานุกูล ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้ กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมร่วมกับสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา และหน่วยงาน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ โรงพยาบาล โรงพยาบาลส่งเสริมตำบลในพื้นที่    ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา  ลงพื้นที่ตรวจประเมินได้แก่ ร้านอาหาร ในพื้นที่อำเภอเมืองนครราชสีมา เสิงสาง และปากช่อง ,ตลาดสดเสิงสาง ,ตลาดนัดโคกสูง
         โดยมีกิจกรรมตรวจมาตรการ COVID Free Setting , ตรวจด้านสุขาภิบาลอาหาร , ตรวจโคลิฟอร์มแบคทีเรีย , ตรวจ ATP แหละประชาสัมพันธ์เมนูชูสุขภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น  มั่นใจ ปลอดภัย ไร้โควิด-19 และช่วยเสริมกระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน