คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 บูรณาการตรวจประเมินสถานประกอบการ ตามมาตรการ Thai Stop COVID  , COVID Free Setting ในการป้องกันโควิด-19  และสุขาภิบาลอาหาร

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

30.01.2565
21
0
แชร์
30
มกราคม
2565

ศูนย์อนามัยที่ 9 บูรณาการตรวจประเมินสถานประกอบการ ตามมาตรการ Thai Stop COVID  , COVID Free Setting ในการป้องกันโควิด-19  และสุขาภิบาลอาหาร
     นายแพทย์พีระยุทธ สานุกูล ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้ กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมร่วมกับสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองบุรีรัมย์ เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เทศบาลตำบลอิสาณ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองโพรง ลงพื้นที่ตรวจประเมินได้แก่ ร้านอาหาร ในพื้นที่เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ และเทศบาลตำบลอิสาณ ,ตลาดสดค้าปลีก,ตลาดนัดหนองแปบ ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม 2565
     โดยมีกิจกรรมตรวจมาตรการ COVID Free Setting , ตรวจด้านสุขาภิบาลอาหาร , ตรวจโคลิฟอร์มแบคทีเรีย , ตรวจ ATP แหละประชาสัมพันธ์เมนูชูสุขภาพ เพื่อสร้างความเชื่อมั่น  มั่นใจ ปลอดภัย ไร้โควิด-19 และช่วยเสริมกระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน