คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 ประชุมแนวทางป้องกันโควิด-19 ในตลาด ร้านอาหาร Delivery และ Food truck

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

02.06.2564
19
0
แชร์
02
มิถุนายน
2564

ศูนย์อนามัยที่ 9 ประชุมแนวทางป้องกันโควิด-19 ในตลาด ร้านอาหาร Delivery และ Food truck

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 นายแพทย์ประสาน ชัยวิรัตนะ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา เป็นประธานในการประชุมแนวทางป้องกันโควิด-19 ในตลาด ร้านอาหาร Delivery และ Food truck ผ่านระบบประชุมทางไกล (Zoom Conference) ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 200 คน ประกอบด้วย ผู้ประกอบการภาคเอกชน (ร้านอาหาร ตลาด Delivery Food truck) เจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้าหน้าที่หน่วยงานสาธารณสุข (สสจ. สสอ. รพ. รพ.สต.)

การประชุมครั้งนี้ ได้รับสนับสนุนวิทยากรจากสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย และวิทยากรของศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา โดยมีการบรรยายสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แนวทางป้องกันโควิด-19 ในตลาด ร้านอาหาร Delivery และ Food truck  การใช้โปรแกรม THAI STOP COVID plus การใช้โปรแกรม Save Thai การอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 พร้อมประชาสัมพันธ์กิจกรรม ก้าวท้าใจ anamal poll  ซึ่งได้รับความสนใจ และแลกเปลี่ยน ซักถาม แนวทางการป้องกันโควิด เขตสุขภาพที่ 9 จากเครือข่ายที่เข้าร่วมประชุมเป็นอย่างดี

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน