คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 ยกระดับคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

17.03.2566
1
0
แชร์
17
มีนาคม
2566

ศูนย์อนามัยที่ 9  ยกระดับคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐาน

 

วันที่ 15 มีนาคม 2566 แพทย์หญิงทิพา  ไกรลาศ  ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้ทีมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ร่วมกับกลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม  นำโดย นายแพทย์ณัฐพล  สุวัชรังกูร ประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยโรงพยาบาล (ENV) ดำเนินการตรวจวิเคราะห์เฝ้าระวังด้านคุณภาพสุขาภิบาลอาหารของโรงพยาบาล  สุ่มตรวจการปนเปื้อนวัตถุดิบและการตรวจการปนเปื้อนอาหารปรุงเสร็จสำหรับผู้รับริการ ได้แก่ การตรวจโคลิฟอร์มแบคทีเรีย  คลอรีนน้ำประปา สารบอแรกซ์ สารฟอกขาว สารฟอร์มาลีน และสารกันเชื้อรา  พร้อมให้คำแนะนำแก่ผู้ปฏิบัติงานตามแนวทางมาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหาร 

 

ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพงานหน่วยโภชนาการตามมาตรฐาน กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข  ตลอดจนเพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการ  มุ่งสู่การพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน