คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 ลงเยี่ยมพัฒนาโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพในสถานประกอบการ

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

19.01.2566
20
0
แชร์
19
มกราคม
2566

ศูนย์อนามัยที่ 9 ลงเยี่ยมพัฒนาโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพในสถานประกอบการ

วันที่ 19 มกราคม 2566 แพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา มอบหมายให้กลุ่มพัฒนาการส่งเสริมสุขภาพวัยทำงาน ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาเสียว โรงพยาบาลชัยภูมิ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองชัยภูมิ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ เข้าตรวจเยี่ยมพัฒนาโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ ณ โรงอาหาร บริษัท ไฮ-เทค ชัยภูมิ แอพพาเรล จำกัด (2022) อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ

โดยตรวจประเมินมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร “สถานที่จำหน่ายอาหาร” ตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561 และเกณฑ์มาตรฐานโรงอาหารปลอดภัยใส่ใจสุขภาพ โดยทีมตรวจเยี่ยมได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมเพื่อการพัฒนาสภาพแวดล้อมในโรงอาหารให้เอื้อต่อการมีสุขภาพดี รวมทั้งวิเคราะห์ และพัฒนาเมนูอาหารให้มีคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสำหรับวัยทำงาน พร้อมมอบป้ายรับรองเมนูชูสุขภาพให้แก่ผู้ประกอบการด้วย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน